Giảm cân cấp tốc 5 kg chỉ trong 10 ngày, khó tin cơ mà thật nhờ loại quả này

Việc giảm cân cấp tốc không còn là trong mơ nữa, bạn hoàn toàn có thể giảm cân nhanh chóng khi sử dụng nguyên liệu sau.

Hiện nay, trên thị trường rao bán rất nhiều loại thuốc giảm cân cấp tốc. Các loại thuốc đó chứa các thành phần giúp bạn cảm thấy chán ăn, không muốn ăn, ngoài ra còn kích thích giúp tan lượng mỡ. Tuy nhiên các loại thuốc này không hề tốt cho sức khỏe của chúng ta. Uống các loại thuốc này là một cách giảm cân không an toàn chưa kể các loại thuốc hiện nay được làm giả khá nhiều.

Vậy làm thế nào để giảm cân nhanh chóng mà hiệu quả mà vẫn an toàn, đáp án chính là sử dụn các loại nguyên liệu tự nhiên

Một trong những loại quả có khả năng giảm cân đó chính là quả cà chua. Cà chua từ lâu đã nức tiếng trong việc làm đẹp, nó không chỉ có khả năng làm thon gọn dáng của bạn mà còn có khả năng làm đẹp da, giúp da sáng hơn, mịn hơn, và ít nếp nhăn hơn.

Giảm cân cấp tốc
Giảm cân cấp tốc

Về tác dụng giảm cân, được lí giải là trong cà chua có lượng vitamin c khá lớn, với hàm lượng tương đối nên khi cơ thể hấp thụ, sẽ làm tiêu tan đi lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, và từ đó sẽ hạn chế việc thừ cân , béo phì mà bạn lo sợ. Ngoài ra, với những bạn đã đang thừa cân thì nước ép cà chua sẽ kích thích khiến lượng mỡ được tiêu hao bớt, khiến bạn giảm cân hiệu quả.

Khi bạn giảm cân với nước ép cà chua, bạn chỉ giảm bớt khẩu phần ăn, lên thực đơn khoa học hơn với các loại thực phẩm bổ dưỡng , nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ hơn thay vì các chất tinh bột, chát béo, đạm.. mà khi uống nước ép cà chua cũng phần nào khiến cho dạ dày của bạn được no hơn, không còn cảm giác đói, bạn sẽ phần nào hạn chế được số lương thức ăn đưa vào cơ thể.

cà chua

Một chú ý nho nhỏ cho những bạn muốn giảm cân bằng nước ép cà chua hoặc cà chua nói chung, không nên ăn cà chua vào trước bữa ăn, vì như vậy lúc bạn đói, lượng axit trong cà chua sẽ kích thích, khiến dạ dày co bóp mạnh hơn, từ đó sẽ khiến cho dạ dày dễ bị đau, loét. Và cũng với lí do tương tự mà phương pháp giảm cân từ cà chua chống chỉ định chon những người bị viêm, loét dạ dày.

Bạn có thể ăn trực tiếp quả cà chua sống đã ngâm rửa sạch để khỏi mất công làm nươc ép và sinh tố. Chỉ nên cho thật ít đường vì bạn đang thực hiện chế độ giảm cân.. Có thể cắt thành từng lát và chấm cùng với muối cũng dễ ăn hơn. Nếu làm sinh tố cà chua co thể bỏ thêm vài lát dứa vào cùng để tăng thêm mùi thơm cũng như vị ngọt nhẹ giúp bạn đỡ chán.