Anh yêu em như thế sẽ làm em hư đó anh!

Từ trước cho tới khi bắt đầu yêu anh em chưa bao giờ nhìn cuộc đời mình với một gam màu sáng, em chẳng bao giờ nhìn lại quá khứ khi nó đã qua rồi, và càng không cảm thấy buồn khi những điều cũ đã qua. Và từ trước cho tới lúc này en chưa bao giờ thấy yêu ai một cách chân thành như yêu anh, dẫu rằng cũng có những lúc ta buồn nhưng em biết anh vấn yêu em nhiều lắm.

Anh yêu em
Anh yêu em

Chỉ mới một thời gian ngắn thôi mà mình đã bên nhau rất lâu rồi anh nhỉ? em tưởng chừng như chúng mình đã quen nhau từ rất lâu về trước, chúng ta đã ở bên nhau từ rất lâu và cho đến giờ chúng ta vẫn ở bên nhau thế này, có được anh là điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của em.

yêu nhau

Trong trái tim em những ngày về trước vẫn cứ nghĩ rằng ba là người đàn ông sẽ bảo vệ em suốt cuộc đời này và em chỉ cần ba trong cuộc đời là mình cảm thấy hạnh phúc. Trong suy nghĩ của em lúc đó chỉ có ba mới có đủ tình yêu thương để theo em đến suốt cuộc đời và có lòng vị tha để tha thứ cho những lỗi lầm của em mà thôi. Nhưng cho đến một ngày anh xuất hiện em mới biêt rằng trên cuộc đời này còn có người có thể nói với em những lời làm em hạnh phúc “Dù có thế nào anh vẫn luôn ở bên em, dù thế nào thì quay lưng lại vẫn có anh ở đây rồi. Anh sẽ cùng em đi hết những chặng đường khó khăn nhất”.

cùng nhau vượt qua mọi điều

Và từ đó mình bên nhau, yêu thương nhau như trăng với sao, trên mọi chặng đường em đi đều có anh ở bên. Ngày qua ngày chúng ta đã ở bên nhau rất hạnh phúc, tất nhiên là có những lúc em giận anh, nhưng lúc nào anh cũng là người làm hoà trước, anh luôn cố gắng để tình yêu chúng mình đẹp hơn. Còn nhớ mỗi lần em muốn đi ăn gì đó anh đêu vượt đường xa đến chỉ để mua cho em. Có những lần em thấy buồn với chính bản thân mình, anh đã là người đến ôm em và nói “chúng ta cùng làm cho nhau trở nên hoàn hảo hơn”. Anh à! Nếu anh cứ chiều chuộng em mãi như vậy, em nghĩ rằng mình sẽ hư mất và một khi không có anh trong cuộc đời mình nữa thì em sẽ phải làm quen với cuộc sống như thế nào đây?.