Chân gà ngâm sả tắc giá bao nhiêu?

Hôm trước mình đang ngồi ở nhà thì thèm chân gà ngâm sả tác quá. Bởi vì lần trước bạn Mình có Tặng mình một hộp chân gà ngâm xả tác, mình ăn thử thì thấy rất ngon nên hôm nay có lượn phố và tìm hiểu xem chân gà ngâm sả tác giá bao nhiêu thì thấy giá bán ở nhiều nơi có sự chênh lệch nhau quá.

Chân gà ngâm sả tắc giá bao nhiêu
Chân gà ngâm sả tắc giá bao nhiêu

Có chỗ thì bán 50.000 một hộp chân gà ngâm sa tác, có chỗ thì lại bán 70 nghìn một hộp đặc biệt có nhiều chỗ buôn bán 250 nghìn một hộp và được quảng cáo là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nhưng nhìn chung giá chân gà ngâm sả tác trên thị trường hiện nay bán dao động từ 50 đến 70 ngàn đồng. Mặc dù giá không quá cao nhưng mình khuyên các bạn nên tự làm tại nhà để thưởng thức thì vừa ngon vừa có được những trải nghiệm trong thời gian nấu ăn rất là vui.

Vậy nếu bạn đang thắc mắc chân gà ngâm sả tác bao nhiêu tiền một hộp thì câu trả lời là từ 50 đến 70 nghìn đồng bạn nhé, và địa chỉ để mua chân gà ngâm sả tác thì bạn có thể tham khảo ở trên Google Bạn có thể lên trên Google và tìm kiếm về giá của các món ăn này. Chúc các bạn ngon miệng.