Biến tấu đa dạng các loại loại nước ép quen thuộc thành món nước uống ngon và lạ

Những món nước ép quen thuộc sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được biến tấu một cách thu vị và khác lạ. những cách pha chế cách làm nước lựu ép khác lạ sẽ khiến món đồ uống đó hấp dẫn hơn với trẻ.

Nước ép trái cây luôn là loại thức uống được nhiều trẻ yêu thích và các bà mẹ luôn khuyến khích con sử dụng, nó không chỉ ngon và hấp dẫn magn còn mang lại nhiều dinh dưỡng bổ ích cho cơ thể. Tuy nhiên, có thể được uống quá nhiều lại khiến trẻ cảm thấy không thích thú với món nước ép trái cây nữa mà cứ thích các loại đồ uống độc hại ngoài thị trường. vậy các bà mẹ cần đổi mới cách làm các loại nước uống để thu hút trẻ hơn.

Cà rốt ngon hơn khi kết hợp cùng mật ong

Nước ép cà rốt không phả là loại nước uống được nhiều trẻ yêu thích vì không có mùi vị hấp dẫn, và nó cũng không có vị gì. Để tăng thêm sự hấp dẫn các bà mẹ có thể cho thêm một chút đường cho có vị ngọt nhe. Tuy nhiên, để nước ép cà rốt có mùi vị thơm và hấp dẫn hơn thì nên sử dụng với một chút sữa tươi hay mật ong. Vừa khiến nước ép có vị ngọt dễ uống vừa tăng thêm mùi thơm cho nước ép, mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng.

Chế biến nước ép mới lạ
Chế biến nước ép mới lạ

Nước ép bí đỏ độc là kết hợp cùng sữa chua

Món đồ uống này đảm bảo chưa mấy mẹ từng thử. Bí đỏ là một loại quả chứa rất nhiều vitamin A và D bổ dưỡng cho cơ thể. Bí đỏ thường chỉ được biết đến khi chế biến các món canh, món chè, chứ chế biến nước ép thì chưa bao giờ đúng không? Bí đỏ là một loại quả lành tính và có thể sử dụng ngay cả khi bí  đỏ chưa được nấu chín vẫn không gây độc hại gì cho cơ thể.

Nước ép bí đỏ độc là kết hợp cùng sữa chua

Tuy nhiên, trước khi chế biến nước ép từ bí đỏ thì nên dùng nước đun sôi để trần qua bí đỏ này, ngâm trong nước nóng đun sôi khoảng 5 phút rồi mới bỏ vào máy xay sinh tố. và một bí quyết để món nước ép này trỏe nên hấp dẫn thay vì nhạt nhẽo và khó uống thì các mẹ có thể thêm một chút đường và 1 hộp sữa chua. Uống nước ép bí đỏ với sữa chua sẽ mang đến vị béo ngậy, chua chua, thanh thanh và rất lạ.