Anh à! Đừng chia tay trong im lặng được không?

Với những người khác thì im lặng người ta sẽ hiểu rằng đối phương của mình sẽ hết yêu, nhưng với em, đó là cách làm trái tim em ngừng đập với những suy nghĩ của riêng mình. Một cô gái như em, yêu thích cũng cần rõ ràng huống chi là xa nhau, chia tay anh cũng phải nói một lời…

Chia tay
Chia tay

Ngày anh đến cũng như vậy, cũng im lặng và chẳng nói một lời, khi đó em cứ nghĩ là trái tim nói rồi đã đủ chẳng cần gì nữa. Nhưng khi anh đi anh cũng im lặng như thế, em là người bắt đầu và cũng là người kết thúc cuộc tình này hả anh. Nếu như anh yêu em thật lòng thì anh chẳng ngại ngần nói câu yêu em một cách chân thành nhất.

Em sinh ra đã là một cô gái đa cảm, ở trong tình huống như thế nào em cũng là người suy nghĩ nhiều nhất. Ngày em đến với anh cũng là lúc em nghĩ về tương lai của chúng mình, nhưng chính anh lại là người bình thản, chẳng một lời nói những chuyện về mai sau… Ừ thì em cố chấp, em vẫn cứ cứng đầu tin rằng tình yêu của chúng ta dẫu sao cũng thành, em cố níu kéo anh cho đến những phút cuối cùng nhất. Vậy mà sau những dòng nước mắt tưởng chừng như cạn rồi lại có nỗi đau tột cùng đến như thế.

im lặng đến bao giờ đây anh

Những ngày không được ở bên nhau em lấy anh làm động lực, em cứ nghĩ đến những ngày êm ái bên nhau mà em cố gắng để cho cuộc sống của mình trở nên tốt hơn. Người dành cho em là ai đây…. Khi người em yêu như thế cũng chẳng một lời nói với em mà bỏ đi… sao anh đành lòng?

Anh vẫn im lặng vậy, sau những gào thét, sau nhừng gì em nói anh vẫn thật im lặng đến lạ lùng. Em không biết là tại sao anh muốn chia tay, em đã hỏi thật rõ, em đã điên lên và lục tung những quá khứ lên để tìm kiếm xem mình đã làm sai những gì. Nhưng đáp lại em vẫn chỉ là sự im lặng, vẫn chỉ là mình em rơi nước mắt, em độc thoại cũng đủ rồi. Vậy là tình yêu này do em sai ở đâu, hay do anh đã không còn yêu em nữa…. Em muốn biết lý do lắm.

Em… 24 rồi! cải tuổi mà không còn đủ mơ mộng để yêu rồi bỏ, không còn sức chơi đùi với những mơ mộng viển vông, cũng chẳng phải yêu ai đó rồi để buông tay. Nếu như anh đi…thì hãy nói đừng im lặng để em hiểu rằng “đúng rồi! anh sẽ ra khỏi thế giới của em”.