Tìm hiểu cách dùng gen nịt bụng giảm mỡ bụng hiệu quả

Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng của chị em phụ nữ, đặc biệt đối với phụ nữ sau sinh thì vấn đề này lại càng trở nên đáng quan tâm hơn. Sau khi sinh con hầu hết các chị em đều gặp phải tình trạng bụng chảy xệ, da bụng rạn, kém săn chắc. Do đó, làm sao để đánh tan mỡ bụng được các chị em quan tâm hơn bao giờ hết. Phụ nữ luôn tìm mọi cách để cải thiện vòng hai của mình từ ăn kiêng cho đến tập thể dục thẩm mĩ. Tuy nhiên có một phương pháp hiệu quả mà lại vô cùng đơn giản, dễ thực hiện, đó là gen nịt bụng. Hãy cùng tìm hiểu cách dùng gen nịt bụng giảm mỡ

Gen nịt bụng là gì

Dùng gen nịt bụng giảm mỡ
Dùng gen nịt bụng giảm mỡ

Thực ra, phương pháp này không phải là điều gì xa lạ với các chị em phụ nữ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách dùng miếng vải chéo hoặc miếng gen quấn quanh vùng bụng của phụ nữ nhằm tạo áp lực lên vùng bụng khiến vùng bụng phẳng, tiêu tan mỡ. Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại quần gen giúp cho việc nịt bụng đơn giản hơn rất nhiều. Phương pháp này khiến cho chị em phụ nữ không phải tốn nhiều công sức vì dễ thực hiện mà lại khá hiệu quả.

Cách dùng gen nịt bụng đúng

Nên xem thêm:

Gen nịt bụng có cách thực hiện đơn giản nhưng cách dùng gen nịt bụng giảm mỡ cũng có một số lưu ý như sau:

- Thời gian nịt bụng rất quan trọng, không phải vừa sinh con xong là có thể thực hiện ngay. Thông thường đối với phụ nữ đẻ thường thì nên gen bụng sau khi sinh từ 20-30 ngày. Phụ nữ đẻ mổ thì thời gian khoảng từ 1-2 tháng vì lúc này dịch trong bụng đã ra hết và vết mổ đã lành lặn hoàn toàn.

- Muốn có vùng bụng phẳng hoàn hảo thì không nên chỉ trông cậy vào nịt bụng mà nên kết hợp cùng tập thể dục và ăn uống hợp lý. Những bài tập thể dục đang được yêu thích hiện nay là yoga và gym. Tập yoga khá nhẹ nhàng, thích hợp cho phụ nữ. Tập gym hiện nay rất được ưa chuộng vì tính hiệu quả cao và thân hình sẽ cân đối hơn.

- Để vùng bụng đẹp hãy tạo chế độ ăn hợp lý cho mình. Không cần ăn kiêng mà chỉ cần hạn chế ăn những món có nhiều chất béo. Tốt nhất nên tham khảo tư vấn của bác sĩ để có lời khuyên hiệu quả. Và các bà mẹ luôn nhớ áp dụng phương pháp hợp lý nhất để không ảnh hưởng đến việc nuôi con.