Hôn nhân là minh chứng cho tình yêu hạnh phúc

Trạm kế tiếp của tình yêu hạnh phúc chính là hôn nhân. Kết hôn là điều mà chúng ta ai cũng phải bước tới. Dù có nhiều người nói rằng kết hôn sẽ làm cho chúng ta mất  tự do, hôn nhân sẽ làm cho con người thay đổi, hôn nhân sẽ khiến chúng ta bị đảo lộn cuộc sống. Nhưng rồi, ai trong số chúng ta cũng đều có cuộc hôn nhân của riêng mình.

Hạnh phúc
Hạnh phúc

Hôn nhân chẳng bao giờ là đáng sợ, vì nó chẳng là nguyên nhân khiến cho chúng ta đổi thay. Tình  yêu cũng có nhiều kiểu vô cùng. Có những thứ tình yêu nồng cháy nhưng chỉ một lúc rồi lại tàn, có những thứ tình yêu bền chặt mãi theo thời gian. Tình yêu là minh chứng cho một cuộc hôn nhân sắp đến, và để chúng ta làm tròn thiên chức của một đời người.

Tôi đã yêu một người lâu lắm, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn để thuộc về nhau đúng nghĩa. Rồi anh cầu hôn tôi, muốn tôi trở về làm vợ anh ấy. Anh trao chiếc nhẫn cho tôi và đính hôn tôi từ giây phút đó. Đó là chiếc nhẫn mà tôi sẽ bảo vệ nó suốt đời, là chiếc nhẫn lời hứa mà anh sẽ ở bên tôi suốt cuộc đời về sau. Vậy là tôi đã chuẩn bị lấy chồng, tôi chẳng khi nào nghĩ hôn nhân sẽ nhàm chán và sẽ thay đổi điều gì, tôi chỉ nghĩ rằng mỗi ngày có anh ở bên mình và chăm sóc cho tôi mà thôi.

kết quả của tình yêu

Khi đã làm vợ của một người bạn yêu, rồi chúng ta sẽ  làm mẹ. Chúng ta phải dùng tình yêu thương của mình để giữ mái hấp hạnh phúc đó.  Đừng phải lúc nào cũng cãi cọ nhau, giận nhau không thể nói bỏ đi là được. Khi đã đi vào mối quan hệ hôn nhân đó, chúng ta đã đeo lên mình những trách nhiệm không thể nào chối bỏ, người khôn ngoan sẽ giữ được hạnh phúc  bền lâu, những người không khôn ngoan sẽ phải bỏ giữa chừng.

Để có thể kết hôn trong kiếp này thì kiếp trước bạn phải khó khăn lắm mới có thể gặp mặt nhau. Để có thể kết tóc se duyện với nhau chúng ta phải mất cả một quá trình dài. Nếu như chúng ta đồng ý san sẻ những ngọt bùi cùng với một người thì cần phải biết trân trọng những khoảnh khắc được ở bên người ấy. Những năm tháng tới có thể có rất nhiều sóng gió đến với hai người nhưng chỉ cần yêu và nắm lấy tay nhau thì mọi vấn đề sẽ luôn được giải quyết nhanh thôi.

Yêu …kết hôn…và sống thật hạnh phúc nhé!