Những mẹo nhỏ giúp mái tóc mỏng  trở nên dày bồng bềnh

Mái mỏng và bết dính là nỗi lo của các chị em bởi vì những loại tóc như thé này rất khó tạo kiểu.

Để có một mái tóc trở nên dày dặn và bồng bềnh chị em nên áp dụng những mẹo nhỏ sau đây.

Tỉa tóc nhiều lớp

Mẹo nhỏ giúp mái tóc mỏng  trở nên dày bồng bềnh
Mẹo nhỏ giúp mái tóc mỏng  trở nên dày bồng bềnh

Để có mái tóc dày và bồng bềnh bạn không nên để tóc dài mà thay vào đó hãy cắt ngắn sau đó tỉa nhiều lớp. Mái tóc được tỉa nhiều lớp sẽ làm cho nó trở nên dày dặn hơn mà trông mượt mà tràn đầy sức sống.

Để cho mái tóc quyến rũ hơn bạn có thể tạo xoăn cho mái tóc, điều này sẽ làm cho mái tóc của bạn thêm phần hấp dẫn hơn.

Để mái tóc lòa xòa

Với một mái tóc mỏng thì những kiểu tóc truyền thống được búi một cách gọn gàng, chuẩn mực sẽ là một khuyết điểm. Thạy vào đó bạn nên để một mái tóc Bob và có thể thêm uốn thêm phần đuôi để làm cho mái tóc bồng bềnh gợn sóng nhé.

Ngoài ra bạn hãy để tóc của mình lòa xòa một tý, điều này sẽ giúp cho mái tóc của bạn nhìn dày dặn hơn mà không bị mỏng như cũ.

Luôn sấy tóc bằng tay khi tạo kiểu

Một tuyệt chiêu nữa để có mái tóc dày dành cho chị em đó là sau khi gội dầu xong bạn nên dùng tay để sấy tóc.

Làm khô bằng tay sẽ làm cho chị em có mái tóc của chị em trở nên dày dặn. Trước khi tạo kiểu bạn nên dùng tay làm khô tóc như vậy sẽ làm cho tóc trở nên bồng bềnh hơn.

Búi tóc tết

búi tóc tết

Với mái tóc mỏng bạn không nên cột tóc đuôi ngựa. Thay vào đó bạn nên tết tóc xong rồi mới buộc. Khi tết xong để mái tóc trông đẹp hơn nên xịt thêm một chút keo sẽ tạo độ phồng cho tóc. Với cách này bạn sẽ có được một mái tóc bồng bềnh  đẹp như mơ.

Buộc gập tóc

Để nâng cấp mái tóc của mình bạn nên buộc gập mái tóc của mình đẻ tăng độ dày cho tóc. Đay là một kiểu tóc đơn giản không mất nhiều thời gian của các chị em mà lại có một mái tóc đẹp ưng ý.

Dùng phụ kiện cho tóc

 Những phụ kiện nhỏ xinh sẽ giúp cho bạn có mái tóc thêm phần dễ thương và tạo được chú ý cho mọi người. Khi có phụ kiện thì sẽ không ai để ý đến mái tóc của bạn nữa.