Chuyện sau khi chia tay….rồi còn sao nữa?

Em không muốn giữ lại những cái đáng lẽ mình phải buông… để rồi trong cái nhìn của anh, em chỉ là một đứa tầm thường đến thế.

Đã bao giờ anh tự hỏi bản thân mình rằng: “Em sống ra sao sau khi chia tay?”, hay những suy nghĩ về em chẳng còn được như trước. Nhắc lại để làm gì nhỉ, để em thấy trái tim mình đã tổn thương đến mức nào. Sau ngày đó em vẫn khóc, khóc mà trước đây em chưa từng khóc nhiều đến thế.

Sau khi chia tay
Sau khi chia tay

Người ta nói những điều thật đúng, kẻ nói chia tay luôn là người chủ động. Và em chủ động rời xa ước mơ bên anh, chọn xa những ngày tháng đã từng là hạnh phúc. Em nói lời chia tay không phải vì em hết yêu mà là vì con đường của chúng ta phía trước chưa có gì là chắc chắn cho cả hai.

Em muốn biết rằng thực sự sau khi chia tay trong anh, còn có thực sự muốn giữ em ở lại. Anh à! Lúc nói câu chia tay, là lúc em cần anh nhất, là lúc em mong anh nói chỉ một câu hãy ở lại bên anh, không có em anh sẽ không là gì cả. Và em thực sự muốn biết, một ngày xa em rồi, anh có thực sự cần em đễn nỗi lục tung mọi thứ lên để tìm em, và lúc thấy em rồi anh không muốn buông ra nữa. Nhưng sự thật là mọi thứ không như em mong đợi, nó chỉ là câu chuyện một mình em vẽ ra, với anh có mình em thôi vẫn chưa là đủ, và chắc chắn rằng trước giờ em chẳng phải là người duy nhất trong anh,…

anh, em và cô ấy

Em đã từng kể cho anh nghe những bí mật của riêng mình em thôi, vì anh là người em tin, là người em nghĩ sẽ là bến đỗ của cuộc đời em. Em nói những điều đó để aanh hiểu em chứ không phải để cầu mong anh thương hại em và cho em những yêu thương không phải là duy nhất, không phải là một người khác nữa đâu anh. Em cần một tình yêu, nhưng là một tình yêu duy nhất, tình yêu trọn vẹn của một người thực sự cần em.

em chọn buông tay

Em đã không nhận đủ những yêu thương, nhưng trái tim em vẫn đủ kiêu hãnh để không ai có thể xem thường tình cảm của em. Tình yêu em trao anh là những gì chân thành nhất, nhưng em sẵn sàng bỏ nó nếu như người nhận không coi trọng tình yêu mà em đã gồng mình bảo vệ. Rồi cuối cùng em vẫn nhận ra một điều sau cuộc tình này là em vẫn có thể làm mọi thứ nếu không có anh.