23 tuổi, em chưa từng có một tình yêu đầu tiên

Bạn bè em vẫn thường nói với em rằng: Mày 23 tuổi rồi mà chưa có người yêu à, giờ này cứ yêu đại một ai đi, kén chọn đến khi nào nữa. Chờ tình yêu thực sự, tình yêu đầu tiên tươi đẹp của mày đến bao giờ?.

Cũng có những lúc mình nghĩ bụng hay là cứ yêu đại một ai đi rồi cưới, nhưng tôi lo lắm, rồi cuộc đời mình sẽ đi về đâu bởi những lần yêu như thế. Tôi cứ đi lòng vòng thành phố mà tìm cho mình câu trả lời. Con gái 23 tuổi chưa phải là ế, nhưng cũng chạnh lòng khi không có một ai ở bên.

Tình yêu đầu tiên
Tình yêu đầu tiên

Bạn bè tôi cũng đã có người yêu hết, hình như khi có người yêu họ đều trở nên bận rộn, mỗi lần gọi đều nói đang đi chơi với người yêu. Tôi nghĩ tôi thèm có một người yêu quá, thèm biết cái cảm giác yêu thương nó ngọt đến nhường nào. Cứ độc thân thế này mãi chắc tôi cũng thay đổi tính nết mất thôi.

Tôi cần người yêu nhưng tôi không muốn yêu đại, dù sao đó cũng là mối tình đầu, là câu chuyện mà tôi sẽ nhớ mãi dẫu sau này tôi có đến với một ai khác không phải mối tình đầu. Tôi muốn có một tình yêu thực sự, muốn có một người quan tâm thực sự, muốn có người hiểu được công việc tôi hiện tại, và ôm em khi những mất mát cuộc sống chẳng đủ làm tôi vui. Mối tình đầu của em không cần quá cao siêu, chỉ cần anh ấy cần em mọi lúc, cuối tuần hai đứa ngồi lê la một chút rồi đưa nhau về…đi qua những ngày dông bão.

muốn có một người cùng mình đi khắp nơi

Yêu đã khó, giữ được yêu thương lại càng khó bao nhiêu. 23 tuổi em rất vội muốn có một người yêu, nhưng em cũng rất sợ yêu phải một người không hợp. Để tự nhiên thôi, ai trên đời mà không được yêu chứ, ông trời của mình công bằng lắm, có lẽ ông đã giấu nửa yêu thương của mình ở đâu đó để mình phải mất công đi tìm thôi. Em nghĩ vậy, và tập trung vào công việc hiện tại, một mình cho đến khi người đó bước đến bên em.

em vẫn chờ anh đến

Tình yêu thực sự là phải bắt gặp đúng người thực sự nên yêu, em không muốn yêu đại, cũng không muốn quá vội. Tự nhiên cũng được mà, dù hơi muộn nhưng em muốn yêu đúng nghĩa. 23 tuổi, em sẽ tự học cách yêu thương bản thân mình, rồi cũng sẽ có một tình yêu đẹp thôi!