Em và anh, mình yêu xa anh nhé?

Cũng đã hơn một năm yêu anh, đó là những tháng ngày hạnh phúc trong cuộc đời em. Chẳng bao lâu nữa hai đứa mình lại phải xa nhau, mỗi người ở một quốc gia khác, vì anh và em đều có một hướng đi riêng. Em không ngại yêu xa, em chỉ ngại trái tim hai đứa mình sẽ có đôi lúc đập lạc nhịp của nhau, em sợ khoảng cách làm cho tình yêu phai nhoà đi. Nhưng anh à, chúng mình cứ yêu xa nhé và cố gắng đợi đến ngày hai đứa được bên nhau.

Yêu xa
Yêu xa

Em cũng đã nghĩ nhiều lắm, chưa xa nhau nhưng đã bao lần em khóc vì sắp xa anh, xa người yêu em và quan tâm em nhất. Khi em buồn ai sẽ là người ôm lấy em đầu tiên ở nơi đất khách xa lạ này. Khi em ốm ai sẽ mua cháo cho em, mớm cho em từng chút một. Ai sẽ là người nghe em nhõng nhẽo mỗi khi em đòi ai đó đưa đi chơi. Ai sẽ là người biết em có chuyện buồn chỉ cần nhìn vào nét mặt của em. Và mỗi mùa đông tới, ai sẽ lo em ốm, ai sẽ ôm em vào lòng vì sợ lạnh. Những việc đó em lại phải học cách vượt qua nó một mình khi không có anh.
Chưa xa nhau nhưng em bắt đầu thấy sợ, em sợ không còn anh em sẽ chẳng đủ mạnh mẽ để làm mọi việc. Không còn anh chẳng ai đem sữa đến cho em mỗi ngày, mặt em xị nhưng anh chỉ cần đến đưa cho em là anh đi, chẳng nói câu nào. Khi chúng mình giận nhau anh vẫn nhớ về em nhiều, chỉ có em là vô tâm nói câu chia tay. Anh à, anh đi rồi em sẽ sống những ngày tiếp theo như thế nào em cũng chẳng biết nữa. Mỗi sáng dậy em lại phải tự nhắc mình không được ngủ nướng vì chẳng còn ai nhắc em.

đợi ngày anh về bên em

Anh à, yêu xa khó khăn lắm, yêu xa cần sự cố gắng của hai người. Yêu xa cần một trái tim chân thành hơn ai hết, dù người đó không ở cạnh nhưng vẫn nhớ và yêu thương nhiều. Em chẳng lo mình đánh mất tình yêu, em cũng không lo trái tim mình yếu đuối. Em sẽ đợi cho đến ngày anh trở về, ngày chúng mình được bên nhau và chẳng bao giờ xa nhau nữa. Anh cũng sẽ hứa chỉ yêu mình em thôi và cố gắng cho đến ngày trở về anh nhé. Mãi yêu và đợi anh…